Địa chỉ mua cây bàng Singapore và tư vấn cách chăm sóc

Cây bàng Singapore là loại cây cảnh nội thất được đưa về Việt Nam thời gian gần đây, cây nhiệt đới, ưa ẩm có lá lớn, tán rộng và tròn vì thế rất thích hợp ở Việt Nam vậy cây bàng Singapore bán ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Đặc điểm của cây bàng Singapore

Là loài cây xanh sử dụng trong tiểu cảnh sân vườn, với độ cao trung bình khoảng 0.8-2m cây thân gỗ, mọc theo thân.

Cận cảnh cây bàng singapore

Cận cảnh cây bàng singapore

Lá cây: Là những lá có hình dạng như chiếc đàn ukulele, bề mặt trên hơi bóng, cây lá màu xanh đậm bên dưới có độ nhám nhẹ, màu xanh nhạt, gân lá dạng xương cá, ít, thân mọc thẳng, ít khi phân nhánh trừ khi ngọn bị gãy lá thường mọc theo thân, khi pahan nhánh cây sẽ mọc ở đầu ngọn.

Hoa và trái: cây có hoa nhưng rất hiếm, phải ở môi trường lý tưởng để cây có thể phát triển tốt thì mới có hoa kết trái, với môi trường ở Việt Nam thì loại cây ban công này rất ít hoa hoa, trái, đặc biệt khi ở trong môi trường có máy lạnh.

Mua cây bàng Singapore ở đâu Hà Nội?

Với những người thích loại cây này luôn đặt ra câu hỏi mua cây bàng Singapore ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng, qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cửa hàng bán cây bàng Singapore uy tín, chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, đó là caycanhhanoi.vn. Một trong những địa chỉ được giới chơi cây cảnh chuyên nghiệp tin tưởng và sử dụng các dịch vụ.

Mua cây bàng singapore ở đâu

Mua cây bàng singapore ở đâu

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cây cảnh chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng, với nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng có được những loại cây đẹp nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong việc cây bàng Singapore bán ở đâu? Chúng tôi cung cấp số lượng lớn cây, bán giống cây, cây khỏe mạnh, không bị  bệnh chiều cao tùy ý với yêu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng, mang tới cho khách hàng loại cây cảnh phong thủy cực kỳ hữu ích.

Cách chăm sóc cây bàng Singapore

Những người mua cây về thường gặp tình trạng sau một thời gian cây bị rụng lá, và chết, vì thế những nơi bán cây bàng Singapore uy tín như caycanhhanoi.vn sẽ tư vấn cho khách cách chăm sóc cây sau khi đem về, bạn cần chú ý như sau:

Cây bàng Singapore rất dễ chăm sóc, điều kiện chăm sóc nhẹ nhàng và dễ thực hiện. Vì là thuộc nhóm cây dễ trồng nên cây có thể thích nghi với nhiều điều kiện ánh sáng, phát triển tốt trong nhà kính có ánh sáng, không thích hợp trồng trực tiếp nơi có ánh sáng quá gắt, lá sẽ sẽ phai màu.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại cây cảnh thủy canh, cây may mắn, cây cảnh văn phòng để có thể trang trí cho ngôi nhà của mình đẹp hơn.

Khi chăm sóc cây bàng Singapore bạn chú ý, nên tưới nước tự nhiên như nước mưa,nước giếng. tránh tưới nước máy vì cây khá kị Clo và Flo, Cây có rễ phụ thích hợp với đất ẩm và có thể tưới nhiều nước.

Chăm sóc cây bàng singapore luôn xanh tốt

Chăm sóc cây bàng singapore luôn xanh tốt

Bàng Singapore nên trồng trong đất thịt có trộn với các chất giàu dinh dưỡng như các loại phân sinh học, phân hữu cơ. Do điều kiện trồng trong chậu vì vậy nên chọn chậu có lỗ thoát nước.

Bàng Singapore phát triển tốt hoàn hảo ở nhiệt độ trung bình khoảng 16 – 27° C, thích hợp với nhiệt độ văn phòng có điều hòa và phù hợp với nhiệt độ khí hậu nhiệt đới ở nước ta, cây sẽ khó phát triển hoặc chết nếu ở nhiệt độ thấp hơn 10° C. Là loại cây nội thất nên bàng Singapore có thể sống rất tốt và rất lâu trong nội thất.

Chăm sóc cây bàng singapore để bàn

Chăm sóc cây bàng singapore để bàn

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi mua và chăm sóc cây bàng Singapore nói riêng và cây cảnh nói chung hãy tham khảo để có được cây cho không gian nhà nhé.