Địa chỉ bán giống cây sưa đỏ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Cây sưa đỏ không chỉ là loại cây bóng mát mà chúng có giá trị kinh tế cao, gỗ cây sưa được xếp vào nhóm 1A và là gỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, có giá trị sử dụng và kinh tế cao, vì vậy những cây lớn được săn lùng. Cũng do có giá trị kinh tế nên mọi người trồng để nâng cao thu nhập, tuy nhiên cần tìm dược nơi bán giống cây sưa đỏ để cây có thể sống và phát triển tốt sau khi trồng.

Cây sưa đỏ ươm trong vườn

Cây sưa đỏ ươm trong vườn

Vì sao cây sưa đỏ lại được ưa chuộng

Vì gỗ của cây sưa có giá trị kinh tế cực cao, một số loài sưa quý hiếm là loài đặc hữu của đảo Hải Nam, tâm gỗ màu nâu đỏ hoặc màu tím nâu, khi tuổi đời của cây sưa đỏ tăng lên thì gỗ của nó trở thành màu đỏ sẫm như bã trầu, thường có sọc màu nâu sẫm, sáng bóng, có hương thơm quyến rũ, kết cấu gỗ so len, hình thành một cách tự nhiên, mẫu đẹp sử dụng trong sản xuất nội thất. Vì thê nhiều người trồng cây sưa đỏ để nâng cao đời sống cho gia đình ở dạng cây công trình.

Cận cảnh hoa cây sưa đỏ

Cận cảnh hoa cây sưa đỏ

Mua giống cây sưa đỏ ở đâu?

Caycanhhanoi.vn chuyên cung cấp giống cây sưa đỏ 100% phân phối trên toàn quốc lâu năm với hệ thống vườn ươm và cửa hàng lớn, được các khách hàng tin cậy, tin tưởng thời gian dài vì chúng tôi có những ưu thế:

  • Chúng tôi chuyên về các cây sưa giống nên đảm bảo được cho khách hàng đủ về số lượng và chất lượng trong đó có cây sưa trắng và sưa đỏ.
  • Kinh nghiệm trồng cây cảnh nhiều lâu năm nên có thể tư vấn cho bạn cách trồng cây sưa đỏ tốt nhất.
  • Đảm bảo cho khách hàng bằng uy tín lâu năm trên thị trường cây cảnh.
  • Giá cây sửa đỏ đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.
  • Cây giống được đảm bảo, có cam kết bồi thường thiệt hại cho người trồng cây sưa giống nếu cây không phải là giống sưa đỏ và các giấy tờ liên quan.
  • Bảo hành cây cảnh để đảm bảo khách hàng an tâm khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc cây cảnh của chúng tôi.
  • Hình thức giao dịch đơn giản nhất, có thể vận chuyển khắp toàn quốc.
  • Luôn tư vấn miễn phí và nhiệt tình.
  • Cây giống được ươm từ hạt mẹ nên có nguồn gốc rõ dàng và có sức sống mãnh liệt.
  • Cửa hàng bán giống cây sưa đỏ với chiều cao đa dạng từ 20-1m tùy vào mục đích trồng để chúng tôi có thể cung cấp cho nhu cầu của khách.
Cây sưa đỏ trồng làm đẹp cảnh quan

Cây sưa đỏ trồng làm đẹp cảnh quan

Giá cây sưa đỏ bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán cây sưa đỏ giống, tuy nhiên làm thế nào để tìm được nơi uy tín không phải dễ bởi không phải nơi nào cũng làm ăn đàng hoàng có những cửa hàng họ lấy lợi nhuận làm mục tiêu vì thế họ sẽ cung cấp cho khách những cây sưa đỏ bị bệnh hay bị vấn đề gì đó mà khách hàng không biết. Vì thế bạn nên tìm hiểu cửa hàng trước khi mua.

Cây sưa đỏ trồng công viên

Cây sưa đỏ trồng công viên

Tại cửa hàng caycanhhanoi.vn chúng tôi chuyên cung cấp những giống sưa chất lượng trong đó có sưa đỏ, về giá cây sưa đỏ bao nhiêu thì tùy từng chiều cao và hình thức bán buôn hay bán lẻ để có thể cung cấp cho quý khách hàng. Tuy nhiên hãy yên tâm về giá cả vì chúng tôi là công ty cây cảnh chuyên nghiệp, làm ăn lâu dài nên không có tình trạng lừa lọc.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, liên hệ qua số điện thoại 0915.885.558