Cây bàng đài loan giống giá bao nhiêu? Cửa hàng bán cây uy tín

Cây bàng đài loan tạo bóng mát trên đường phố, các khu công viên, bệnh viện, trường học để tạo nên kiến trúc xanh cải tạo bầu không khí xung quanh đem lại một khu đô thị với nét đẹp hiện đại và xanh mát, tuy nhiên bạn có biết cây bàng đài loan giá bao nhiêu, cửa hàng nào uy tín bán loại cây này?

Đặc điểm của cây bàng đài loan

Với những người mua cây cảnh cần biết đặc điểm của cây bàng đài loan để có thể biết được nơi mình có phù hợp trồng loại cây bóng mát này hay không? Cây có lá nhỏ thường gọi là cây bàng lá nhỏ, là cây đặc hữu của vùng Madagascar nên có tiếng anh là Madagascar almond. Bản thân là cây thân gỗ nhỏ thường rụng lá vào mùa thu hay mùa đông, chiều cao từ 10-20m thân thẳng có nhiều cành thẳng mọc chếch tạo thành những tầng tán đẹp mắt, lá đơn nhỏ, nhẵn bóng màu xanh sáng lúc non, mép nguyên. Những bông hoa nhỏ hơi xanh, mọc dạng bông thẳng đứng dài 5m, quả nhỏ hình ovan, hạt dài khoảng 1.5cm với cánh không không rõ người ta thường nhân giống cây bằng hạt, trước lúc gieo trồng cắt cánh ngâm trong nước trong 24 giờ.

Đặc điểm của cây bàng đài loan

Đặc điểm của cây bàng đài loan

Bạn có thể tham khảo thêm các loại cây bóng mát khác như cây bạch dương, cây bằng lăng để trồng cho sân vườn hay khu phố của mình.

Có thể làm cây ngoại thất bởi có lá nhỏ bóng nhẵn, mép nguyên có màu xanh non nhỏ li ti trông rất đẹp mắt, thân nhiều nhánh mọc vòng, nằm ngang làm cho những tán cây có nhiều tầng, vỏ thân cây màu nâu xám, lá thường mọc tập trung ở đầu cánh, dạng trái xoan ngược, đầu gần trọn, gốc thuôn dài.

Là cây ưa sáng, thích đất màu mỡ, tơi xốp có khả năng thoát nước tốt, công dụng của cây bàng đài loan rất nhiều trong đó có gỗ được dùng làm thuốc nhuộm.

Cân cảnh lá cây bàng đài loan

Cân cảnh lá cây bàng đài loan

Giá cây bàng đài loan bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty, vườn ươm cung cấp cây bàng đài loan giống với các loại kích thước khác nhau, giá thành khác nhau, thông thường cây có kích thước càng lớn thì tương ứng với số tiền lớn hơn. Tùy vào mục đích trồng cây bàng đài loan mà có thể chọn loại kích thước nào cho phù hợp.

Ví dụ trồng cây làm trừng sẽ chọn giống cây trồng cao từ 20-30 cm sẽ có giá bán lẻ chỉ vài ngàn đồng. Cây từ 50-70 cm thì giá cao hơn. Cây trồng trong các khu cảnh quan đô thị thì cần những cây từ 1.5m-2m giá vài trăm ngàn đồng.

Cây bàng đài loan trong thiết kế tiểu cảnh

Cây bàng đài loan trong thiết kế tiểu cảnh

Dịch vụ cung cấp giống cây trồng uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng bán cây bàng đài loan với giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, các vươn ươm. Chúng tôi đưa ra dịch vụ cung cấp giống cây trồng trọn gói từ giống cây, vận chuyển, trồng cây, tư vấn chăm sóc cây,… đây cũng là dịch vụ tiện lợi cho việc mua bán và chăm sóc cây bàng đài loan của khách hàng được nhiều người quan tâm.

Bán cây bàng đài loan giá rẻ

Bán cây bàng đài loan giá rẻ

Loại cây công trình này bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để có thể cung cấp, tư vấn, trong thời gian ngắn chúng tôi sẽ báo giá cây bàng đài loan và cung cấp dịch vụ bạn chỉ cần đợi đem cây tới, sau khi đem cây tới bạn mới phải trả tiền.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0915.885.558 để được tư vấn chính xác nhất.